30/07/2021 08:03

Chi nhánh NHPT KV Cần Thơ triển khai thực hiện xử lý tài sản bảo đảm dự án Nhà máy xay xát Thuận Thành II (cv 275/NHPT.CT-PGDST)

Chi nhánh NHPT KV Cần Thơ thông báo lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản trên, cụ thể như sau:
1. Tên, địa chỉ của người có tài sản: Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Khu vực Cần Thơ, địa chỉ: Số 01, Hai Bà Trưng, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
2. Tên tài sản, giá khởi điểm của tài sản đấu giá:
- Tên tài sản đấu giá: Thửa đất số 763, tờ bản đồ số 01 theo Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số I 310748, vào sổ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số: 2145 QSDĐ/QĐ.UBH do UBND huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng cấp cho Hộ ông Phạm Chí Hồng ngày 07/8/2003. Tổng diện tích: 10.210 m2 (mục đích sử dụng: LN, thời gian sử dụng: 10/2043), tọa lạc tại Ấp An Tập, Xã Thiện Mỹ, Huyện Mỹ Tú (nay là Huyện Châu Thành), Tỉnh Sóc Trăng.
- Giá khởi điểm của tài sản đấu giá: 674.000.000 đồng
Giá khởi điểm nêu trên đã bao gồm thuế GTGT (nếu có), Khách hàng trúng đấu giá chịu mọi chi phí liên quan đến việc tiếp nhận tài sản và thuế, phí, lệ phí phát sinh đối với việc chuyển quyền sở hữu tài sản.
3. Tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản: Tổ chức đấu giá phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo quy định tại khoản 4 Điều 56 Luật đấu giá tài sản số 01/2016/QH14 ngày 17/11/2016.
* Hồ sơ gồm: Hồ sơ pháp lý doanh nghiệp; Bản mô tả năng lực, kinh nghiệm; Thư chào giá dịch vụ, chi phí đăng tin, chi phí tổ chức đấu giá tài sản (nếu có); Phương án đấu giá tài sản.
4. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá:
- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Khu vực Cần Thơ thông báo đến hết ngày 6/8/2021 (trong giờ hành chính).
- Địa điểm nhận hồ sơ: Nhận hồ sơ tại Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Khu vực Cần Thơ – Phòng Giao dịch Sóc Trăng (nhận qua đường Bưu điện).
+ Địa chỉ: 16 A, Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng; điện thoại: 0299. 3825127.
 * Kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản: Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Khu vực Cần Thơ sẽ gửi thông báo đến Tổ chức đấu giá được lựa chọn. Tổ chức đấu giá không nhận được thông báo là tổ chức đấu giá không được lựa chọn, hồ sơ gửi đăng ký tham gia không được hoàn trả lại.

Khách online:2900